Social Wifi Marketing – Quảng cáo wifi qua Facebook

630

Ngày nay, xuất hiện rất nhiều loại hình quảng cáo từ google, youtube, cốc cốc, zalo, viber…. Kinh tế phát triển dẫn đến sự cạnh tranh trong các loại quảng cáo ngày càng tăng. Chúng tôi VNPT mang đến cho bạn 1 hình thức quảng cáo hoàn toàn mới lạ. Đảm bảo sẽ mạng lại cho bạn hiệu quả cao nhất, với phong cách chuyên nghiệp lịch sự nhất đưa thông điệp tới Khách hàng của bạn. hãy cùng đọc và tìm hiểu Giải pháp Social Wifi Marketing từ VNPT

Vì sao social wifi marketing lại mang lại hiệu quả?

Facebook hiện nay đang là một mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu tài khoản và đang tăng trưởng rất nhanh. khả năng lan truyền trên mạng xã hội là rất lớn, đôi khi chỉ cần một người khơi mào câu chuyện lập tức gây ra một cơn bão bàn tán trong cộng đồng, đây chính là điểm mấu chốt để social wifi marketing trở nên hiệu quả.

VNPT thực hiện social wifi marketing như thế nào?

VNPT cung cấp khả năng tương tác hoàn hảo giữa mạng wifi và mạng xã hội Facebook đem lại khả năng wifi marketing hiệu quả rất cao. Để sử dụng wifi, người sử dụng sẽ dùng tài khoản cá nhân đăng nhập vào Facebook, sau khi đăng nhập xong người dùng sẽ được cung cấp một nút bấm cho phép đăng nhập wifi và cũng đồng thời share một bài viết được cài đặt sẵn, ngoài ra người dùng cũng sẽ checkin tại địa điểm sử dụng.
wifi marketing with facebookSau khi bấm nút “Share & sử dụng Wifi”, người sử dụng sẽ được truy cập Internet và trên wall của người sử dụng sẽ hiện lên một bài viết như sau:

share wifi marketing
Facebook Login: Người dùng sử dụng tính năng đăng nhập do chính Facebook cung cấp, độ bảo mật được đảm bảo bởi Facebook và người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Social Wifi Marketing hiệu quả đến mức nào?

Nhiều người nghĩ rằng việc thực hiện wifi marketing tương đối phức tạp và chỉ phù hợp với các công ty có tiềm lực tài chính hoặc chí ít cũng có một Fan Page hiệu quả. Điều này hoàn toàn sai lầm, với VNPT ai cũng có thể thực hiện social wifi marketing, dù là một quán ăn nhỏ hay một cửa hàng trung bình. Chỉ cần một thiết bị wifi marketing của VNPT, mỗi người dùng dịch vụ wifi đều sẽ trở thành một người quảng cáo cho dịch vụ của bạn. Hãy tưởng tượng như sau: Mỗi ngày bạn có 10 khách share/checkin tại nhà hàng của bạn, mỗi người khách có khoảng active 100 friends => Như vậy mỗi ngày bạn có thể tiếp cận tới 1000 người. Nghĩ mà xem, có cách nào quảng cáo lại hiệu quả đến thế?

Social Wifi Marketing – Quảng cáo wifi qua Facebook
Đánh giá bài viết
baner-KH-la-trungtam
Lắp Mạng VNPT | Internet VNPT | Cáp quang VNPT với VNPT chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN