Dịch vụ Wifi sự kiện | Hệ thống mạng Wifi cho sự kiện hội nghị

1187

Dịch vụ Wifi sự kiện | Hệ thống mạng Wifi cho sự kiện hội nghị

Hiện nay, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mạng đều có một quy định chung đó là cam kết sử dụng đường truyền mạng từ 12-> 24 tháng. Trong khi đó các chương trình tổ chức sự kiện hay hội nghị thường diễn ra chỉ trong thời gian ngắn, vậy thì làm sao chúng ta vẫn có thể sử dụng wifi tại sự kiện mà không bị ràng buộc về thời gian cam kết sử dụng của các nhà mạng.

Hiểu được lẽ đó VNPT chúng tôi luôn đồng hành với các doanh nghiệp, các đơn vị về việc cung cấp đường truyền wifi cho sự kiện để có thể phục vụ nhu cầu sự dụng wifi tại các sự kiện, hội nghị hội thảo của Quý khách.

wifi sự kiện

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống Wifi VNPT dành cho các sự kiện:

– Nhân viên tư vấn của công ty sẽ nắm toàn bộ thông tin và nhu cầu của khách hàng. Đội kỹ thuật của công ty sẽ gặp trực tiếp khách hàng cũng như đến khu vực tổ chức sự kiện, Event để khảo sát và tư vấn cụ thể.
– Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng.
– Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , event sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diển ra sự kiện, event.
– Các thiết bị công ty cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng như: Thiết bị Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

Event, hội nghị ngày này không còn quá xa lạ với các công ty hay doanh nghiệp. Số lượng khách tham gia cho một buổi “gặp gỡ” mang tính chất thương mại hoặc giải trí như vậy cũng không thể ít hơn 100 người.

Tổ chức sự kiện ngoài việc trang trí, thiết kế sao cho đẹp mắt, âm thanh, ánh sáng ấn tượng thì hệ thống cáp mạng cũng phải thật ổn định và “trơn tru”.

Hoa có thể mua, bàn ghế , âm thanh, đèn chiếu sáng … đều có thể thuê mượn, vậy còn thiết bị về mạng, bạn sẽ thuê ở đâu ?

Bạn Đang Lo Lắng:

– Thiết bị wireless thường được sử dụng bị quá tải vì có số lượng lớn người truy cùng một lúc sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty cũng như làm giảm đi tính chuyên nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm.

– Đầu tư tài chính một lần với chi phí ban đầu lớn

– Thiết bị chuyên dụng lại khó sử dụng và vận hành

wifi sư kiện của VNPT sẽ đáp ứng và khắc phục được những vấn đề trên. Ngoài việc cung cấp, chúng tôi còn bao gồm dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chuyên dụng phục vụ cho những mục đích như sau:

– Hội thảo

– Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới

– Hội chợ, triển lãm

– Vui chơi, giải trí

– Tổ chức sự kiện

Thiết bị sử dụng được đảm bảo chất lượng và khả năng tùy biến cao,đảm bảo tính ổn dịnh cho toàn bộ hệ thống.

Các cá nhân công ty, doanh nghiệp thậm chí các cơ quan tổ chức sự kiện có thể chọn theo gói sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng.

Điều khoản thương mại khi lắp đặt wifi sự kiện VNPT

– wifi sư kiện VNPT sẽ không thu phí đăt cọc thiết bị nhằm giảm tuyệt đối chi phí cũng như mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

– Trước khi lắp đặt, Kỹ thuật của VNPT sẽ khảo sát ,tư vấn giải pháp phù hơp với mục địch sử dụng và soạn hợp đồng gửi đến quý khách hàng.

– Gói cước bao gồm thiết bị, hỗ trợ kĩ thuật và lắp đặt ban đầu.

wifi sư kiện sẵn sàng đưa ra hướng sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất đến khách hàng. Mọi chi tiết về sử dụng dịch vụ , hoặc tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ.

Tư Vấn Khảo sát hệ thống Wifi sự kiện : 0943 829 282 | 0981 622 000

Dịch vụ Wifi sự kiện | Hệ thống mạng Wifi cho sự kiện hội nghị
5 (100%) 2 votes
baner-KH-la-trungtam
Lắp Mạng VNPT | Internet VNPT | Cáp quang VNPT với VNPT chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN