Dịch Vụ FTTH VNPT dành cho Doanh Nghiệp, Quán Game

881

FTTH VNPT | VNPT đồng hành cùng doanh nghiệp


Bạn là một chủ doanh nghiệp, công ty lớn với hàng trăm hoặc hàng ngàn nhân viên. Hãy thử đặt ra một câu hỏi, với một đường truyền internet thường xuyên bị rớt mạng thì điều gì sẽ xảy ra ? Sẽ thật sự lãng phí nếu nhân viên của bạn không thể làm việc. Bạn có thể sẽ mất rất nhiều khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín công ty và còn rất nhiều điều khác nữa…. Hẳn là bạn đang suy nghĩ để tìm kiếm một đường Internet cáp quang tốc độ cao và ổn định?
dichvucapquangftthvnptHãy đến với chúng tôi, chúng tôi biết bạn đang cần gì và biết cách làm bạn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, chất lượng ổn định với mức giá nhỏ nhất cùng sự phục vụ chu đáo. Đường truyền FTTH VNPT được sử dụng công nghệ mới nhất Gpon(Gigabit Pasive Optical Network) là công nghệ tiên tiến nhất được đến 90% quốc gia châu âu đang sử dụng.

Dịch Vụ FTTH VNPT dành cho Doanh Nghiệp, Quán Game:

khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho đối tượng Công ty – Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký FTTH VNPT. Đừng quan tâm giá cả vì giá cước của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Đừng để trễ dự án của mình chỉ vì một vấn đề nhỏ là đường truyền mạng internet của bạn chập chờn hoặc rất yếu. Hãy mang lại sự thoải mái cho nhân viên của bạn bằng cách thay đổi hoặc nâng cấp ngay đường truyền FTTH VNPT để họ có thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất…

Báo giá gói cước FTTH VNPT dành cho Công ty, Doanh nghiệp và quán Game:capquangftthvnpt

Ghi chú:
– Báo giá chưa gồm 10% VAT;
  • Trả sau từng tháng: 
– Phí lắp đặt chỉ còn 1,100,000đ
– Đặt cọc thiết bị: 1,200,000đ (được trừ từ tháng thứ 13, mỗi tháng 100.000đ);
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hoà mạng + thiết bị + giảm 5% cước tháng.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hoà mạng + thiết bị + giảm 10% cước tháng.
  • Trả trước 18 tháng: Miễn phí hoà mạng + thiết bị + giảm 15% cước tháng.
  • Gói 40Mbps chỉ áp dụng cho đối tượng đại lý internet.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ FTTH VNPT

– Cáp quang VNPT có đường truyền dự phòng trên bộ nên rất ít bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt,đội ngủ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách gặp bất kì tình huống nào liên quan đến đường truyền mạng.

– Tốc độ và giá gói cước FTTH VNPT đang tốt nhất hiện nay “với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần”.

– Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói FTTH VNPT tốc độ 40Mbps), nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

– Vì đường truyền Internet VNPT được lắp đặt bằng cáp quang (FTTH) mạnh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

– Băng thông cáp quang đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp quý khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình số Viettel, IP Phone,…

– Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo luôn túc trực từng quận nên trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ xử lý xong những sự cố nhỏ như đổi password wifi,wifi yếu,…,đối với những sự cố lớn như đứt cáp,mất tin hiệu trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Thủ tục đăng ký FTTH VNPT :

– Cá nhân cần CMT photo 2 mặt

– Công ty cần GPKD photo, ký tên và đóng dấu.

– Thời gian lắp đặt sau khi liên hệ tổng đài là 3 đến 5 ngày không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

– Thời gian lắp đặt có thể lâu hơn nếu hạ tầng là tòa nhà, khu đô thị và thời tiết không thuận lợi.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài FTTH VNPT: 0943 829 282 để được tư vấn và làm hợp đồng tốt nhất.

Dịch Vụ FTTH VNPT dành cho Doanh Nghiệp, Quán Game
4 (80%) 1 vote
baner-KH-la-trungtam
Lắp Mạng VNPT | Internet VNPT | Cáp quang VNPT với VNPT chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN