DỊCH VỤ CDN NETWORKS – WEB ACCELERATION CỦA VNPT

567

DỊCH VỤ CDN NETWORKS – WEB ACCELERATION

Web Acceleration là dịch vụ phân phối nội dung do VNPT cung cấp với mong muốn giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả của các động sản xuất kinh doanh trên nền Internet bằng tính năng tối đa hóa băng thông của quá trình truy cập dữ liệu và tăng tốc các website .Tính năng nổi bật Web Acceleration mang lại:
– Giảm tải cho hệ thống máy chủ vận hành chính
– Giảm thiểu chi phí đầu tư nâng cấp hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ.
– Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng khả năng tăng tốc độ truy cập vào website nhanh hơn dù ở bất kỳ nơi đâu .
– Gia tăng khả năng bảo mật hệ thống và hạn chế tối đa các rủi ro bị tấn công DOS và DDOS

1. Mô tả về CND:

Là mạng lưới gồm nhiều máy chủ lưu trữ đặt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, cùng làm việc chung để phân phối nội dung, truyền tải hình ảnh, CSS, Javascript, Video clip, Real-time media streaming, File download đến người dùng cuối.

Cơ chế hoạt động của CDN giúp cho khách hàng truy cập nhanh vào dữ liệu máy chủ web gần họ nhất thay vì phải truy cập vào dữ liệu máy chủ web tại trung tâm dữ liệu.

2. Lợi ích của CDN

CDN giúp cải thiện hiệu suất cho website, ứng dụng, hoặc dịch vụ, tăng lượng người dùng đến website cũng như thứ hạng trong các trang tìm kiếm (Search Engine). Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thiết lập hệ thống với những bước đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu thêm phần cứng hoặc phần mềm mới.

CDN – Content Delivery Network TGS - cai thien toc do websiteCải thiện tốc độ tải website

Khi được kích hoạt thành công VIETNAM CDN sẽ giúp cải thiện tốc độ tải trang website dù khách hàng của bạn truy cập từ bất kỳ vị trí địa lý nào trên thế giới.

CDN – Content Delivery Network TGS - tiet kiem thoi gian

Website của bạn sẽ phục vụ được nhiều khách truy cập đồng thời với tốc độ nhanh hơn cũng như giúp cho website được google ranking đánh giá tốt hơn tăng hiệu quả tìm kiếm.

CDN – Content Delivery Network TGS - tang luong khach vien tham

Khi website bán hàng truy cập nhanh sẽ làm tin sự tin tưởng của khách hàng và giúp tăng lượt khách truy cập và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

CDN – Content Delivery Network TGS

Với giao diện thân thiện người dùng bạn có thể dễ dàng triển khai ngay CDN sau 5 phút mà không cần phải thay đổi source code, không cần đầu tư thêm phần cứng, phần mềm mới.

CDN – Content Delivery Network TGS

Bạn chỉ phải trả tiền theo lưu lượng băng thông đã sử dụng với mức giá chỉ từ 1000 vnđ/GB, dễ dàng tăng năng phục vụ của website trong khi vẫn kiểm soát được chi phí.

CDN – Content Delivery Network TGS

Bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm trên máy tính những gì bạn cần là làm theo từng bước hướng dẫn cơ bản có sẵn là có thể triển khai ngay CDN.

CDN – Content Delivery Network TGS

VIETNAM CDN không yêu cầu bất cứ sự thay đổi nào trong cấu trúc website của bạn. Đơn giản việc cần làm là trỏ tên miền con website của bạn đến các máy chủ của chúng tôi và CDN của bạn sẽ được chạy sau 5 phút.

Mạng lưới rộng lớn

CDN TGS  chúng tôi sẽ mang lại cho người truy cập cảm nhận sự khác biệt về tốc độ truy cập vào website của bạn dù đối tượng truy cập ở bất kỳ vị trí địa lý nào trên thế giới. Hệ thống CDN rộng lớn với hơn 170 POP Quốc Tế thuộc 113 thành phố trên khắp 43 quốc gia và 9 POP trong nước trải rộng khắp 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với các nhà mạng lớn của Việt Nam: VNPT, Viettel, FPT, NetNam.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CDN NETWORKS – WEB ACCELERATION

CDN – Content Delivery Network - HOITUSO

Liên hệ tư vấn:

  • Hotline tư vấn hỗ trợ: 0943 829 282
  • Email: letrunghieu1316@gmail.com
baner-KH-la-trungtam
Lắp Mạng VNPT | Internet VNPT | Cáp quang VNPT với VNPT chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN