Bảng giá Gói cước Internet ADSL của VNPT

2678

Kể từ năm 2010 công nghệ cáp quang Gpon/Aon được triển khai tại thị trường Việt Nam.Tiên phong trong việc triển khai sợi cáp quang Gpon là VNPT telecom, Ngày nay Internet Cáp quang VNPT ngày càng trở lên phổ biến và được thị trường khách hàng tiêu dùng viễn thông đón nhận rất tích cực, Công nghệ Cáp quang dần thay thế công nghệ ADSL VNPT cũ nhờ tốc độ vượt trội nhưng không vì thế mà ADSL VNPT trở lên kém hấp dẫn với người tiêu dùng viễn thông Viêt Nam.

Trái với dịch vụ cáp quang VNPT thì ADSL VNPT có băng thông nhỏ hơn và tốc độ truy cập cũng nhỏ hơn, khả năng download và upload kém hơn. Không nổi trội như Cáp quang nhưng ADSL của VNPT vẫn luôn được đánh giá cao lý do là vì sao????

5 Lý do khiến bạn nên sử dụng ADSL VNPT:


  • Ổn định tuyệt đối: Trái với cáp quang ADSL lại rất ổn định ít bị sự cố đứt cáp và hơn nữa xử lý sự cố rất nhanh yếu tố này khiến ADSL VNPT thật sự có sức hút.
  • Tốc độ phù hợp với nhu cầu gia đình Việt Nam: Tuy không quá vượt trội về tốc độ nhưng Mega Family+(6Mbps) sẽ vừa đủ đối với gia đình có nhu cầu vừa phải và muốn có sự ổn định
  • Giá cước ưu đãi: Chỉ với 150.000đ bạn đã có Internet sử dụng, Gói Mega Basic+(3Mbps) sẽ rất tốt với người già có nhu cầu đọc báo xem tin tức.
  • Dễ dàng triển khai: Đừng lo vì ADSL có thể kéo ở khắp mọi nơi, đối với những khu vực mới chưa có hạ tầng Internet bạn có thể sử dụng ngay ADSL của VNPT.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp:  Tổng đài chăm sóc hỗ trợ chuyên nghiệp lịch sự 24/7.

Báo giá gói cước dịch vụ Internet ADSL VNPT

Dịch vụ Internet ADSL VNPT hay còn có tên gọi là MegaVnn VNPT có 3 gói cước chính có tốc độ từ 3Mps tới 6Mps, các gói cước Megavnn trên rất phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng vừa phải từ 3-5 thiết bị truy cập mạng.adsl-vnpt

Chú ý: Bảng gói cước ADSL VNPT trên chưa bao gồm VAT. Gói 1(3Mbps) chỉ áp dụng cho khách hàng đứng tên với danh nghĩa cá nhân.

Chi phí lắp mạng ADSL VNPT

+ Phí lắp đặt 500.000vnđ hỗ trợ modem ADSL 01 cổng

+ Lấy modem ADSL 04 cổng đóng thêm 150.000vnđ

+ Lấy modem WIFI 04 cổng đóng thêm 350.000vnđ – Chú ý: Khi lắp trên ĐTCĐ của VNPT đầu số (043) sẽ được giảm 200.000vnđ

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ INTERNET VNPT MEGAVNN

1. Đối với cá nhân:

– Chứng minh thư nhân dân photo, hộ khẩu, giấy tạm trú, KT3, giấy tờ nhà….

2.  Đối với doanh nghiệp

– Giấy phép kinh doanh công chứng

– Chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt của người đại diện.

THỜI GIAN LẮP MẠNG INTERNET VNPT

– Thời gian triển khai  từ 1 – 4 ngày sau khi làm hợp đồng.

Bảng giá Gói cước Internet ADSL của VNPT
3.6 (71.11%) 9 votes
baner-KH-la-trungtam
Lắp Mạng VNPT | Internet VNPT | Cáp quang VNPT với VNPT chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN