5 lý do bạn nên sử dụng Cáp quang VNPT

1578

Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới Tổng đài lắp mạng VNPT: Cáp quang Vnpt có gì hơn so với mạng tôi đang dùng? Cáp quang Vnpt khác biệt gì so với Internet công nghệ cũ? Tôi đang dùng mạng của FPT nhưng rất hay mất mạng, liệu mạng Vnpt có ổn định không?… Và rất nhiều câu hỏi khác

Trước hết, chúng tôi xin đứng ở phương diện của khách hàng chia sẻ thẳng thắn “Trải nghiệm dịch vụ mới biết được” – vì vậy Quý khách đừng ngại ngần Trải nghiệm một dịch vụ Internet mới, phí hòa mạng Cáp quang Vnpt thường chỉ dao động từ 200.000đ – 300.000đ, nếu trả trước dịch vụ sẽ được miễn phí.

Bỏ qua những tính năng, khuyến mại của dịch vụ, và đứng trên phương diện là Nhà cung cấp Dịch vụ Internet chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng của mình, họ được gì.

1. Sử dụng Cáp quang Vnpt bạn sẽ TIẾT KIỆM được thời gian

Cáp quang Vnpt sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được Tập đoàn Vnpt tập trung đầu tư ngầm hóa đến 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Do đó, chúng tôi KHẲNG ĐỊNH mạng Cáp quang Vnpt nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước, và các dịch vụ cáp quang công nghệ cũ. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

2. Cáp quang Vnpt sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM về tiền bạc

Nếu bạn 35% thời gian làm việc tại Công ty, thời gian dành cho những việc khác khoảng 20%, 30% thời gian nghỉ ngơi, do đó thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình còn rất ít. Ý tôi nói ở đây là bạn có nhu cầu không cao trong việc sử dụng Internet, nhưng lại không thể thiếu được nó. Gói cước Cáp quang Vnpt tốc độ 16Mbps cực cao trọn gói chỉ 200.000đ/tháng, bạn sẽ TIẾT KIỆM được 30% chi phí hàng tháng nếu so sánh với các dịch vụ của các hãng khác.

3. Cáp quang Vnpt giúp bạn làm việc hiệu quả

Cáp quang Vnpt có tốc độ SIÊU cao lên tới hàng TRĂM Mbps và độ ổn định đường truyền mạng gần như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

4. Cáp quang Vnpt giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Khi đăng ký mạng cáp quang Vnpt, chúng tôi hỗ trợ thiết bị WIFI VNPT do chính những kỹ sư hàng đầu của Vnpt nghiên cứu, nên bạn có thể thoải mái sử dụng Internet cho các thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… mà không cần lắp đặt thêm dây mạng LAN. Do đó, ngôi nhà bạn hầu như không sử dụng thêm dây mạng, nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

5. Cáp quang Vnpt giúp bạn trở thành người tiêu dùng Thông minh

Lý do cuối cùng bạn có nên lắp mạng Cáp quang Vnpt hay không là Internet của Vnpt giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng internet cáp quang công nghệ Gpon/AON mà mạng internet của Vnpt đang sử dụng. Vnpt Telecom sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng Cáp quang Vnpt là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

 

5 lý do bạn nên sử dụng Cáp quang VNPT
2.9 (58.75%) 16 votes
baner-KH-la-trungtam
Lắp Mạng VNPT | Internet VNPT | Cáp quang VNPT với VNPT chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN